In House Cafe สามพราน คาเฟ่สุดชิล ริมแม่น้ำท่าจีน พาครอบครัวมาพักผ่อนวันหยุด

in house cafe

เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากปักหมุดแนะนำ ถ้าเกิดใครที่แวะไปแถวสามพราน ร้าน In House Cafe & Restaurant จะอยู่ซอยใกล้ๆ กับฟาร์มจระเข้สามพราน ทางเข้าอาจจะลึกหน่อย แต่ไปถึงจะพบกับบรรยากาศที่เหมือนพาครอบครัวไปพักผ่อนในวันหยุด เพราะเป็นคาเฟ่ติดริมแม่น้ำ ที่มีลมพัดเย็นสบายตลอดเวลา แถมอาหารของที่นี่ก็อร่อยมากๆ ด้วย

คาเฟ่ของทุกคนในครอบครัว In House Cafe สามพราน

ด้วยความที่คาเฟ่นี้ เป็นฟีลคาเฟ่บวกร้านอาหาร ที่เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุด มีทั้งสนามเด็กเล่นและสระว่ายน้ำให้เด็กๆ มาเล่นกัน ส่วนผู้ใหญ่ก็สามารถสั่งน้ำ ขนม และอาหารนั่งรอได้ In House Cafe สามพราน จะมีทั้งโซน Indoor นั่งรับแอร์เย็นฉ่ำๆ หรือจะโซน Outdoor รับลมจากแม่น้ำท่าจีน เมื่อมาถึงสามารถเลือกได้เลยว่าจะนั่งตรงไหนที่ถูกใจ พนักงานจะรีบมาต้อนรับเราทันที หรือใครที่แค่อยากมาซื้อน้ำ และเดินเล่นในร้าน ก็สามารถสั่งที่เค้าเตอร์ได้เลย

In House Cafe

In House Cafe

In House Cafe

 

บรรยากาศริมน้ำ จะเป็นริมแม่น้ำท่าจีน รู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อน ปล่อยใจในวันหยุดได้เป็นอย่างดี ในโซน Outdoor จะมีทั้งแบบริมน้ำและแบบใต้หลังคา ไม่ต้องกลัวว่ามานั่งโซนนี้แล้วจะเจอแดดร้อน เพราะมีลดพัดเย็นตลอด พอเลือกโต๊ะได้แล้วก็มาเริ่มสั่งอาหารกัน ที่ร้านจะมีเมนูอาหารมากมาย ให้เลือก ทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน หรือไทยฟิวชั่นต่างๆ เมนูคาว หวาน มีครบ อย่างที่เราสั่งมา ก็สั่งมากินทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลี่ยน เอาให้ได้หลายๆ เมนูสลับกันไป

In House Cafe

In House Cafe

หมูย่างซอสเขียวหวาน + โรตี

In House Cafe

ขนมจีนน้ำยาปู

 

In House Cafe

ข้าวผัดปลาสลิด

In House Cafe

พิซซ่าหน้ากุ้งปูอัด

น้ำตกแซลม่อนสุก

In House Cafe

ชามะนาว, อเมริกาโน่, โกโก้นมเฮเซลนัท, แตงโมปั่น

อันนี้คอนเฟิร์มแบบใจจริงเลยนะ ว่าอาหารที่ร้านเขาอร่อยทุกเมนูเลย โดยเฉพาะหมูย่างซอสเขียวหวาน กินคู่กันกับแป้งโรตีคือเข้ากันสุดๆ จนกินคนเดียวแบบไม่แบ่งใคร 555 จนทั้งโต๊ะมองแรง อีกหนึ่งอย่างที่อร่อยถูกใจเลยคือน้ำตกแซลม่อนสุก ทำออกมาได้ดี ถูกปากมากๆ อยากให้ทุกคนได้มาลอง

นอกจากนี้ ที่ร้านยังมีโซนให้เด็กๆ มาเล่นได้ และโซนที่ให้วัยรุ่นหรือผู้ใหญ่สามารถถ่ายรูปเล่นได้เช่นกัน แอบกระซิบนิดนึงว่า แสงที่ร้านนี้ดีมากๆ ถ้ามาช่วงกลางวันที่มีแดดหน่อยๆ ภาพออกมาสวยทุกรูปแน่นอน ใครที่พาครอบครัวมาเที่ยวฟาร์มจระเข้สามพราน หรือกำลังหาที่พักผ่อนในวันหยุดนี้ แนะนำมาที่นี่เลยค่ะ In House Cafe สามพรานค่ะ

 

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/LRUWAm7o3wfTdQ7PA

วันเวลาเปิด-ปิด : วันเวลาเปิด-ปิด : วันพุธ-อาทิตย์ เวลา 10:00-19:00

ที่จอดรถ : หน้าร้านได้เลย

เว็บไซต์ : https://www.inhousecafesampran.com/

ดูเมนูเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.inhousecafesampran.com/หนาแรก/menu

Facebook : https://www.facebook.com/inhousecafe.th

TikTok : https://www.tiktok.com/@in.house.cafe?_t=8ip9EpHoXDt&_r=1

Instagram : https://www.instagram.com/in.house.cafe

 

—————————————————————————————————

ติดตาม บันทึกของ Jaojeud ได้ที่

FB : www.facebook.com/banteukkongjaojeud

Website : www.jaojeud.com

Recommended Posts