จันทร์จ้าว Cafe & Restaurant ริมหาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี

จันทร์จ้าว

ใครที่ผ่านไปแถวหาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี อาจจะเคยเห็นว่ามีคาเฟ่เปิดใหม่ (เอาจริง ๆ ก็เปิดมาสักพักแล้ว) ที่นึง ที่สวยเด่นตั้งแต่ทางเข้า เพราะเราจะเห็นพระจันทร์เสี้ยวดวงใหญ่อยู่ข้างหน้าเลย ซึ่งก็คือ จันทร์จ้าว Cafe & Restaurant นั่นเอง

จันทร์เอ๋ย จันทร์จ้าว เจ้าอยู่ที่ไหน?

จันทร์จ้าว Cafe & Restaurant คาเฟ่สุดมินิมอล แอบสไตล์เกาหลีหน่อย ๆ ตั้งอยู่ที่หาดเจ้าสำราญ ขับเข้าจากปากทางมาจะอยู่ทางขวามือ เป็นคาเฟ่ริมหาด ที่ได้บรรยากาศนั่งอยู่ริมทะเลเลย แต่วันที่เราไปก็คือแดดร้อนมาก ๆ แนะนำว่าถ้าอยากมานั่งชิล ๆ รับลมทะเล มาช่วงเย็น ๆ แดดหุบหน่อยก็ดีนะ เห็นว่าตอนเย็นไปถึงช่วงกลางคืน ทางร้านจะเปิดไฟเหมือนเราอาบแสงจันทร์บรรยากาศที่ร้านจะเปลี่ยนไปอีกแบบเลย

จันทร์จ้าว-1

จันทร์จ้าว-2

 

วันที่เรามาเป็นวันเสาร์ ทำให้คนเยอะหน่อย ๆ แต่ทั้งขนมและเครื่องดื่มก็คือรอไม่นานเลย พนักงานทำไวมาก แถมบริการดีตั้งแต่ทางเข้าร้าน ที่นั่งก็สามารถเลือกได้เองตามใจชอบ แถมยังมีมาตรการรักษาความปลอดภัยในช่วงโควิดแบบนี้อีกด้วย

จันทร์จ้าว-3

จันทร์จ้าว-4

จันทร์จ้าว-5

 

ขอย้ำแบบขอย้ำเลยว่าฮันนี่โทสต์ของร้านนี้คืออร่อยมากกกกกกกกกกก (มากแบบก.ไก่ล้านตัวเลย) ใครที่มาต้องห้ามพลาดที่จะสั่งเลยนะ เราคอนเฟิร์ม นอกจากขนมและเครื่องดื่มที่รสเยี่ยมแล้ว บรรยากาศที่ร้านก็เยี่ยมมาก ๆ มา เราจะพาไปดูบรรยากาศโดยรอบกัน

จันทร์จ้าว-6

จันทร์จ้าว-7

จันทร์จ้าว-8

จันทร์จ้าว-9

จันทร์จ้าว-10

 

ใครที่มาเที่ยวหาดเจ้าสำราญแล้วอยากได้ร้านที่บรรยากาศดี ๆ อาหาร ขนม เครื่องดื่มอร่อย แถมยังถ่ายรูปไปลงไอจีได้ทุกมุมละก็ เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่า เดี่ยวจะแปะพิกัดไว้ให้นะ แวะไปกันเยอะ ๆ แล้วถ่ายรูปมาอวดกันบ้างนะคะ

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/5UPs2xDa4Pwr2Ebj6

ที่จอดรถ : เยอะมาก ๆ

เวลาเปิด – ปิด : ตั้งแต่ 10.30 น. เป็นต้นไป

 

ติดตาม บันทึกของ Jaojeud ได้ที่

เว็บไซต์ : www.jaojeud.com

Facebook : www.facebook.com/banteukkongjaojeud

 

Recommended Posts