Kan Machi Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น จ.กาญจนบุรี

Kan Machi

ล่าสุด จืดได้ไปเที่ยวที่ จ.กาญจนบุรีมาค่ะ แต่ที่ขาดไม่ได้สำหรับการไปทุกจังหวัดคือการหาคาเฟ่สักที่ กาแฟดี ๆ บรรยากาศน่าถ่ายรูป เลยเลือกไปที่ Kan Machi Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ในตัวเมืองกาญฯ อยู่ไม่ไกลสะพานแม่น้ำแควมาก ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

เดิน Kan Machi Cafe แล้วเหมือนไปญี่ปุ่นจริง

คือแค่เลี้ยวรถเข้ามาก็สัมผัสได้ถึงความเป็นเมืองญี่ปุ่น (ยกเว้นอากาศที่ร้อนถึง 42 องศาของประเทศไทย) ป้ายและทางเข้าทำให้รู้สึกเหมือนเดินอยู่ที่ญี่ปุ่นจริง ๆ

Kan Machi

Kan Machi

เมื่อมาถึง ให้เราตรงมาที่คาเฟ่ก่อนเลย เนื่องจากว่าเราจะต้องซื้อขนมหรือเครื่องดื่ม 1 คน/1 ออเดอร์ ก่อนถึงจะสามารถเข้าไปถ่ายรูปหรือนั่งเล่นภายในคาเฟ่ได้ ราคาเครื่องดื่มและขนมที่นี่ก็เป็นราคาทั่วไป ไม่ได้แพงมาก ดังนั้น สามารถอุดหนุนได้แบบเบากระเป๋าจ้า

Kan Machi

Kan Machi

Kan Machi

โซนสำหรับการนั่งพักทานขนมทานน้ำมีทั้งโซนห้องแอร์ ซึ่งอยู่ตรงข้ามคาเฟ่และด้านนอกที่สามารถรับลมและบรรยากาศญี่ปุ่นของร้าน Kan Machi Cafe วันที่เราไปอากาศร้อนมากแบบนั่งไม่ไหว แต่ถ้าใครมาวันที่อากาศไม่ร้อนมาก ตรงนี้เป็นโลเคชันที่เหมาะกับการนั่งมาก ๆ เลยทีเดียว

Kan Machi Kan Machi Kan Machi

บรรยากาศด้านหน้าที่นั่งทานอาหาร จัดตกแต่งแบบสวนญี่ปุ่น เราเห็นบางคนลงทุนหอบกิโมโนมาถ่ายรูปเอาคอนเทนต์กัน ทำไงได้ สถานที่มันได้ต้องมาถ่ายหน่อยเนาะ

ถัดมาอีกฝั่ง ตกแต่งแนวเมืองของญี่ปุ่น มีทั้งร้านอาหาร รถยนต์ บรรยากาศเหมือนกำลังเดินเที่ยวในเมืองญี่ปุ่นยามค่ำคืน ถ้ามาตอนกลางคืนก็จะได้ฟีลแบบนั้นมั้ง เพราะทางร้านเปิดตั้งแต่ 10.00-19.00 น. เลย

Kan Machi Kan Machi Kan Machi Kan Machi Kan Machi Kan Machi

ทางฝั่งนี้ มีมุมให้หลาย ๆ คนถ่ายรูปไปลงโซเชียลได้แทบทุกมุม เรียกได้ว่ามาที่นี่คุณจะมีรูปกลับไปอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไม่เคยมาหรือมาแล้วแต่อยากมีอีกรอบ อยากให้มากันนะคะ เพราะเราชอบนมน้ำผึ้งของที่นี่มาก เหมือนกินนมตราหมีรสน้ำผึ้งตอนเด็กเลย

การเดินทางก็ไม่ยากเลย ปักแมพละเข้ามาเลย ร้านอยู่ในซอยลึกพอสมควร เราต้องสังเกตป้ายดี ๆ แล้วจะหาเจอ ไม่งั้นจะขับเลยนะคะ

พิกัด : https://goo.gl/maps/w3Mxqpwb9bSbziXs8

 

 

สำหรับบทความหน้า จืดจะพาไปเที่ยวไหนอีกนั้น สามารถติดตามได้ ที่นี่ ที่เดียวนะจ๊ะ

Recommended Posts