ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล แค่คนละ 369+ บาท

ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา

อยากกินอาหารทะเล แต่ไม่อยากขับรถไปไกลถึงริมทะเล วันนี้ เรามีร้านแนะนำร้านหนึ่งย่านพระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องของความสดใหม่ของอาหารทะเล รวมถึงรสชาติของอาหารอื่น ๆ และน้ำจิ้มก็เด็ดไม่แพ้กัน ร้านนั้นก็คือ ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา ราคาต่อหัวเพียง 369+ บาท เท่านั้น!! มาดูความสดของอาหารทะเลที่นี่กันดีกว่าค่ะ

บุฟเฟ่ต์สดใหม่ จาก ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา 

มีพีที่ทำงานของจืดคนนึงเขาไปร้าน ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา แล้วกลับมาคอนเฟิร์มที่ความสดและอร่อย ทางเราก็อดใจไม่ไหว แถมเป็นสายกินอาหารซีฟู้ดอยู่แล้ว จึงขับรถไปกินถึงที่ร้าน (วันที่ไปเป็นวันก่อนสั่งห้ามนั่งในร้านอาหาร) ซึ่งร้านนั้นเดินทางง่ายเพียงขับรถเข้ามาในซอยวัดแหลมฟ้าผ่าเรื่อย ๆ จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ ซึ่งสามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้านทั้งสองฝั่งเลยค่ะ ซึ่งเมื่อเข้ามาในร้าน ถ้าใครยังไม่เคยมา พนักงานของร้านจะแนะนำเมนู วิธีการสั่งต่าง ๆ เพื่อให้ง่ายต่อเราเองค่ะ ทางร้านจะแนะนำให้สั่งเยอะ ๆ มาตั้งแต่ครั้งแรกเลย เพราะถ้าเกิดนั่งไปสักระยะ คนเยอะ จะทำให้ได้อาหารช้าค่ะ

ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา

ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา

ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา

ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา

ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา

ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา

แค่นี้ก็เห็นถึงความแน่นความสดของอาหารทะเลต่าง ๆ แล้วใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ, หอยเชลล์, ปลาหมึก, ปูทะเล, กั้งทะเล และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ ทางร้านยังมีเมนูอาหารจานเดียวและรวมไปถึงพวกเมนูลาบ,น้ำตก รวมถึงอาหารหวานด้วยค่ะ

ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา

ปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผา

ร้านบุฟเฟ่ต์ที่จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก กินได้ไม่จำกัดเวลา ราคาเพียงคนละ 369+ บาท สำหรับราคาไม่รวมน้ำ และถ้ารวมน้ำตกคนละ 419 บาท แต่ก็คุ้มมากเลยทีเดียว  ตอนนี้ร้านปากอ่าวซีฟู้ดทะเลเผาเปิดให้บริการนั่งทานในร้านได้แล้ว ใครก็ตามที่สนใจสามารถไปตามพิกัดที่จืดแปะไว้ได้ แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าให้ไปตั้งแต่หัววันนะคะ เพราะถ้าไปตอนเย็นบางวันคนอาจจะเยอะ จนร้านปิดรับคิวตั้งแต่ 5 โมงเลยค่ะ ยังไงก็ติดตามทางเพจของร้านได้เลยนะคะ

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/96unGJqkmLfM3qG3A

เวลาเปิด – ปิด : 11.00 – 21.00 น.

โทรสอบถาม : 095-7985737, 085-5698944

 

ติดตาม บันทึกของ Jaojeud ได้ที่

เว็บไซต์ : www.jaojeud.com

Facebook : www.facebook.com/banteukkongjaojeud

Recommended Posts