รีวิว : WILDBEAT นอนพักเต้นท์กระโจม ดอยอินทนนท์

WILDBEAT

ปกติเวลาไปเที่ยวที่ไหน เราก็จะเลือกที่พักแบบเป็นห้องนอน โรงแรมหรือโฮสเทลสบาย ๆ แต่ด้วยความที่เต้นท์กระโจมกำลังมา อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนพักแบบนี้บ้าง และที่ตีนดอยอินทนนท์ ก็มีที่พักที่นึง ชื่อ WILDBEAT  ให้บรรยากาศการนอนเต้นท์กระโจมที่เชียงใหม่ได้ดีเลยทีเดียว

ที่พัก WILDBEAT มีอะไรบ้าง?

WILDBEAT

WILDBEAT

วันนี้จะพาไปนอนที่ WILDBEAT ดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ ที่พักเอาใจคนชอบนอนเต้นท์กระโจม แต่ที่พักไม่ได้มีแค่เต้นท์ แต่ก็ยังมีห้องพักแบบเป็นธรรมดาให้บริการ เช่นกัน ทุกเต้นท์จะมีห้องน้ำส่วนตัวให้บริการด้านหลัง ห้องน้ำจะเป็นแบบสังกะสี เวลาหนาวมาก ๆ ก็อาบน้ำไปสั่นไป แต่ก็มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้บริการ

WILDBEAT

WILDBEAT

เราจองเต้นท์ที่นอนได้ 5 คน แต่ไปด้วยจำนวนคน 6 คนเลยมีขอเตียงเสริมเพิ่มอีกเตียง แต่ก็นอนสบายมาก ไม่มีใครเบียดกับใครเลย เจ้าของที่พักก็น่ารัก ให้บริการดีมาก ๆ ปกติแล้วที่นี่จะมีอาหารเช้า แต่กลุ่มเราต้องออกจากที่พักแต่เช้าเพื่อไปกิ่วแม่ปานต่อ ทางที่พักเลยทำอาหารเช้าเป็นแซนด์วิชและน้ำให้คนละกล่องแทนมื้อเช้า

นอกจากนี้ที่พักยังมีหมูกระทะให้บริการ ในราคาชุดละ 450 บาท ชุดนึงสามารถกินได้ 2-3 คน เราสั่งไป 2 ชุด โดยการสั่งต้องสั่งล่วงหน้าตั้งแต่ตอนจองที่พักนะคะ ทางที่พักจะได้จัดเตรียมไว้ให้เราเลยค่ะ

WILDBEAT

สำหรับใครที่จะไปเที่ยวดอยอินทนนท์ ขอฝากที่พักที่นี่ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เพราะนอกจากที่พักสบาย เงียบสงบ (สงบจริง ๆ) เจ้าของที่พักน่ารักเป็นกันเอง แถมอยู่แค่ตีนดอย ก็ลองไปพักกันได้นะคะ

 

สำหรับบทความหน้า จืดจะพาไปเที่ยวไหนอีกนั้น สามารถติดตามได้ ที่นี่ ที่เดียวนะจ๊ะ

Recommended Posts