Hospital Playlist 2 พร้อมต้อนรับสู่โรงพยาบาลยุลเจอีกครั้ง

Hospital Playlist

เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาให้กับเหล่าสาวกโรงพยาบาลยุลเจอีกครั้ง เมื่อเหล่าคุณหมอได้กลับมาพบทุกท่านอีกครั้ง กับ Hospital Playlist 2 !! โอ้ย สาวกโรงพยาบาลยุลเจอย่างจืดจะพลาดได้ยังไงละคะ เรียกได้ว่าดูตั้งแต่วันแรกที่ลง Netflix เลย เอาล่ะ เรามาเท้าความถึงซีรีส์เรื่องนี้กันก่อนดีกว่า ป่ะ ลุยยยยย

เรื่องราวสุดอบอุ่นกับแก๊งค์คุณหมอใน Hospital Playlist 2

เรื่อง Hospital Playlist จะมีตัวละครหลักเป็นแก๊งค์เพื่อนหมอ 5 คนที่เรียนมาด้วยกัน นั่นก็คือ อีอิกจุน (รับบทโดย โจจองซอก) หมอศัลยแพทย์ทั่วไป, อันจองวอน (รับบทโดย ยูยอนซอก) กุมารศัลยแพทย์, คิมจุนวาน (รับบทโดย จองคยองโฮ) ศัลยแพทย์ทรวงอก, ยางซอกฮยอง (รับบทโดย คิมแดมยอง) สูตินรีแพทย์ และผู้หญิงหนึ่งเดียวในกลุ่ม แชซง (รับบทโดย จอนมีโด) ประสาทศัลยแพทย์ เมื่อจบมาก็ยังมาทำงานเป็นคุณหมออยู่ที่โรงพยาบาลเดียวกัน โดยกิจกรรมยามว่างของแก๊งเพื่อนหมอแก๊งค์นี้ก็คือการเล่นดนตรีรวมวงด้วยกันนั่นเอง

Hospital Playlist

เนื้อเรื่องจะเป็นเล่าให้เราเห็นชีวิตของตัวละครทั้ง 5 คน ที่ทำงานในโรงพยาบาล ชีวิตส่วนตัวและชีวิตรัก ยกตัวอย่าง หมอซอกฮยองที่พึ่งหย่ากับภรรยาและกลับมาเป็นหมออีกครั้ง, หมอจุนวานที่แอบคบกับน้องสาวของหมออิกจุน, หมอจองวอนที่ตอนแรกจะไปบวชแต่กลับมีความรักกับแพทย์ประจำบ้าน หรือแม้แต่ตัวอิกจุนเองที่แอบชอบซงฮวามาตั้งแต่สมัยเรียน ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องราวของซีซั่นแรก แต่ในซีซั่นที่ 2 นี้พวกเขากลับมาพร้อมเรื่องราวที่ยังคงค้างคาจากซีซั่นแรก และพร้อมกลับมาคลายปมให้เหล่าสาวกอย่างเรากระจ่างอย่างแน่นอน

Hospital Playlist

ซึ่ง!!! ในซีรีส์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่เป็นเรื่องราวความรักหรือการใช้ชีวิตหมอในโรงพยาบาลเท่านั้น แต่เรายังได้เห็นมิตรภาพของเพื่อนหมอ ที่ซี้แน่นปึก แบบที่ทุกคนต่างรู้ทันกันหมด รวมถึงได้ฟังเพลงเก่า ๆ เพราะ ๆ ที่เหล่าคุณหมอนำมา Cover ใหม่อีกครั้งด้วย น่าสนใจมากเลยใช่ไหมละ

ใครที่ยังไม่ได้ดูซีซั่นแรกสามารถไปดูได้ที่ Netflix เลยค่ะ เพราะเขาลงไว้ครบทุกตอน กว่าจะดูครบทุกตอน ซีซั่น 2 อาจจะฉายใกล้จบแล้วก็ได้ เพราะซีซั่น 2 พึ่งมาตอนแรกเพียงเท่านั้น!! (17 มิ.ย. 64 ลงฉายวันแรกนะจ๊ะ) จืดแอบบอกก่อนว่า แค่เปิดซีซั่น 2 มา ก็พลิกแล้วพลิกอีกหลายตลบเลยทีเดียว ไว้ซีซั่น 2 จบแล้ว จืดจะมารีวิวให้ทุกคนอ่านอีกครั้งนะคะ

 

ติดตาม บันทึกของ Jaojeud ได้ที่

เว็บไซต์ : www.jaojeud.com

Facebook : www.facebook.com/banteukkongjaojeud

Recommended Posts