รีวิว : New World รายการวาไรตี้เกาหลี พาคุณไปโลกเสมือนจริงที่สนุกกว่าใคร

New World

ถ้าขึ้นชื่อว่ารายการวาไรตี้เกาหลีแล้วนั้น ขอบอกเลยว่าแต่ละรายการก็มีความสนุกที่แตกต่างออกไปและไม่เหมือนใคร ล่าสุด รายการวาไรตี้จาก Netflix อย่าง New World รายการที่พาทุกคนข้ามไปยังเกาะที่เป็นโลกเสมือนจริง ที่ทุกอย่างจะเป็นไปตามฝัน ทั้งบ้าน ทั้งเงิน ชีวิตความเป็นอยู่ และต้องเล่นเกมแบบที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน โดยมีสมาชิกที่เข้าร่วมเล่นเกมส์บนเกาะด้วยกันทั้งหมด 6 คนได้แก่ อีซึงกี, คิมฮีชอล, โจโบอา, ไค Exo, พัคนาแร และอึนจีวอน

พบกับความสนุกบนโลกเสมือน New World

รายการวาไรตี้ New World พาผู้เข้าร่วมเกมส์ข้ามมายังเกาะโลกเสมือนจริง โดยใช้เวลาอยู่ที่เกาะแห่งนี้ 6 วัน 6 ภารกิจ ซึ่งทุกคนก้าวเท้าเข้ามาที่เกาะแห่งนี้ จะได้บ้านพักส่วนตัวในฝันตามที่ตัวเองต้องการ การใช้ชีวิตอยู่ที่นี่จะมีสกุลเงินเป็นนยัง และเมื่อถึงวันสุดท้ายที่ออกจากเกาะไป เงินนยังที่เหลืออยู่ในบัญชีสามารถนำไปแลกเป็นเงินวอน เพื่อไปใช้ในชีวิตจริงได้เลย

New World

ทุก 6 ภารกิจที่ทั้ง 6 คนต้องทำ จะได้รับผลตอบแทนเป็นจำนวนเงิน ทำให้ทุกคนต้องแข่งกันเพื่อจะได้เป็นเจ้าของเงินจำนวนนั้น ความสนุกของรายการนี้ คือทุกคนพร้อมจะช่วยกันหาเงินไปพร้อม ๆ กับการหักหลังในคราวเดียวกัน ทุกคนจะได้เห็นความฮาของเซียนรายการวาไรตี้อย่าง อีซึงกี, คิมฮีชอล, พัคนาแร และอึนจีวอน และน้องใหม่ทั้ง 2 อย่าง โจโบอา และ ไค Exo ที่สร้างความตลกและแปลกใหม่แบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน บอกได้เลยว่าทั้ง 2 คนนี้ทำได้ดีมากจนคาดไม่ถึง

New World

 

มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 คน ให้ใช้ชีวิตอยู่ในเกาะและผ่านภารกิจต่าง ๆ ได้ที่ Netflix รายการวาไรตี้นี้มีทั้งหมด 8 ตอน ล่าสุดคือฉายจบแล้วสามารถดูย้อนหลังกันได้เลย บอกได้เลยว่าเป็นรายการวาไรตี้ที่สร้างความสนุกและเสียงฮาให้กับท่านผู้ชมได้มากทีเดียว

 

ผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ

อีซึงกี

New World

 

คิมฮีชอล

New World

 

ไค Exo

New World

 

โจโบอา

New World

 

พัคนาแร

New World

 

อึนจีวอน

New World

 

ติดตาม บันทึกของ Jaojeud ได้ที่

เว็บไซต์ : www.jaojeud.com

Facebook : www.facebook.com/banteukkongjaojeud

Recommended Posts