รีวิว : Pawn (2020) แปะโป้งไว้ที่ดวงใจอาจอชิ อบอุ่นหัวใจ

Pawn

เรื่องของเรื่องก่อนที่จะได้เริ่มต้นดูเรื่องนี้ คือจืดเห็นคนตัดเป็นคลิปสั้น ๆ ของภาพยนตร์ Pawn 2020 ลงใน TikTok เยอะมาก พอโดนป้ายยาผ่านคลิปนั้นแหละ จึงทำให้ตัดสินใจดูเรื่องนี้ ซึ่งมันดีมากจนอยากมารีวิวให้ทุกคนได้ไปดูตามเลย มันอบอุ่นหัวใจมากจริง ๆ ตัวเนื้อเรื่องนั้นเป็นอย่างไรบ้าง มาตามดูกันค่ะ

Pawn (2020) แปะโป้งไว้ที่ดวงใจอาจอชิ

Pawn (2020) เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าผสมคอมมาดี้ เล่าเรื่องราวของพัคดูซอก (รับบทโดย ซองดงอิล) และจงแบ (รับบทโดย คิมฮีวอน) พนักงานทวงหนี้ของบริษัทกู้นอกระบบ ที่ต้องไปทวงหนี้จากลูกหนี้คนนึงชื่อ มยองจา (รับบทโดย คิมยุนจิน) ซึ่งเธอนั้นกำลังเดินเที่ยวกับลูกสาว อีซึงอี (รับบทโดย พัคโซอี) แต่มยองจาไม่ยอมใช้หนี้คืน แถมขอผลัดออกไปอีกเดือนนึง พัคดูซอกจึงยึดอีซึงอี ลูกสาวของเธอไปเป็นของจำนำ เพื่อหวังจะให้เธอนำเงินมาใช้คืน แต่ความโชคร้าย มยองจานั้นดันเป็นคนลักลอบเข้าเมือง เธอถูกจับไปก่อนที่จะนำเงินมาไถ่ตัวลูกสาวคืน และฝากให้พัคดูซอกช่วยติดต่อลุงของซึงอี เพื่อที่เขาจะได้มารับลูกสาวเธอไปดูแลต่อ

Pawn

แต่หลังจากที่ลุงของซึงอีรับเธอกลับไป กลับไม่ได้รับเธอไปดูแล แต่นำเธอไปขายต่อให้ไนท์คลับ ซึงอีจึงพยายามติดต่อกับดูซอกเพื่อให้ช่วยเธอ ทางด้านดูซอกและจงแบก็เอ็นดูและเป็นห่วงเธอจึงรีบมาช่วยเธอออกไป และหลังจากนั้น ซึงอีก็ได้หลายเป็นหนึ่งในครอบครัวของเขาทั้งสองคน โดยพวกเขาดูแลเธออย่างดี ทั้งเป็นพ่อ เป็นลุง ซื้อเสื้อผ้า ส่งเสียให้เธอเรียนจนจบตามที่ได้ตั้งใจไว้

Pawn

ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ อยากให้ทุกคนได้ไปลองดูกันค่ะ บอกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น อบอุ่นหัวใจ สุขปนเศร้าเคล้าน้ำตาไปตาม ๆ กันเลยค่ะ และจะได้เห็นความรักอันยิ่งใหญ่จากคุณลุงที่มีต่อยัยเด็กจำนำคนนี้อย่างเต็มเปี่ยมเลยทีเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีให้ดูทาง Viu ค่ะ สามารถไปดูกันได้แล้วตอนนี้เลยค่ะ

 

ติดตาม บันทึกของ Jaojeud ได้ที่

เว็บไซต์ : www.jaojeud.com

Facebook : www.facebook.com/banteukkongjaojeud

Recommended Posts