รีวิว : Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว ที่คนมีคู่ต้องดู!

Sweet & Sour

ทุกคนนน!! ช่วงนี้ใครที่ WFH หรืออยู่บ้านกักตัว อาจจะได้ดูซีรีส์หรือหนังบ่อย ๆ เหมือนจืด และล่าสุด! จืดได้ไปดูหนังเรื่องนึงมาตามคำรีวิวของเพื่อน ว่าแบบต้องไปดูให้ได้นะ ต้องดูให้จบนะ หนังเรื่องนั้นก็คือ Sweet & Sour ที่นำแสดงโดยจางกียง แฟนเกาหลีคนใหม่ของจืดเองงงงง ร่วมด้วย แชซูบิน และ คริสตัล F(x) ซึ่งเรื่องราวมันเป็นยังไง ตามมาอ่านกันค่ะ

Sweet & Sour เรื่องรักของคนสองสามคน ที่จบแบบหักมุมสุด

ใครก็ตามที่หาอ่านรีวิวของหนังเรื่อง Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว ก็คงจะได้รู้กันว่า หนังเรื่องนี้นั้นดี แต่มีตอนจบที่หักมุมหักใจคนดูสุด! แต่ก่อนจะไปถึงตรงนั้น เรื่องราวของหนังเล่าถึง ตัวเอกอย่าง ลีจางฮยอก (รับบทโดย จางกียง) ที่พบรักกับ ดาอึน (รับบทโดย แชซูบิน) พยาบาลสาวที่ดูแลเขาตอนที่เขาเข้าโรงพยาบาล หนังเล่าถึงความรักที่มีมากล้นของคู่รักสองคนนี้ แต่เมื่อมีความรัก ก็ย่อมมีอุปสรรค จางฮยอกต้องถูกบริษัทย้ายไปเป็นพนักงานชั่วคราวที่สำนักงานใหญ่ในโซล ทำให้ทั้งเขาและดาอึนห่างกัน แต่จางฮยอกก็พยายามรักษาความรักของเขาให้ดีที่สุด โดยการขับรถกลับมาหาดาอึนทุกวัน

Sweet & Sour

ด้วยระยะทางที่ห่างมาก ๆ แถมจางฮยอกก็งานหนักขึ้นทุกวัน จึงทำให้ระหว่างเขาและดาอึนห่างกันมากขึ้นเรื่อย ๆ แถมจางฮยอกยังไปเจอกับโบยอง (รับบทโดย คริสตัล F(x)) เพื่อนร่วมงานที่ทำให้เขาไขว่เขว เกิดเป็นความรักสามเศร้า ที่แอบเคล้าน้ำตา และเมื่อมีอีกหนึ่งคนเข้ามา จากที่มีปัญหาเรื่องของงาน เรื่องของเวลาที่ไม่ตรงกัน แถมยังมีเรื่องของคนที่สามเข้ามาเอี่ยวอีกด้วย รักหวานอมเปรี้ยวสมชื่อเรื่องจริง ๆ เลยค่ะ

Sweet & Sour

ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยสำหรับคู่รักที่อยู่ด้วยกันทุกวัน เมื่อห่างกัน ก็เกิดปัญหามากมายที่ไม่เคยมีมาก่อน เอาเป็นว่า ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากลองไปเอาใจเชียร์คู่รักคู่นี้กัน อย่าลืมเข้าไปดูกันเยอะ ๆ นะคะ เพราะเรื่องนี้ มีสิ่งที่คุณคาดไม่ถึงมากมาย โดยเฉพาะตอนจบที่หักมุม ไม่ใช่แค่หักแต่แหกโค้งหลายตลบ ทำเอาจืดเหวอไปเลย 555555 สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ที่ Netflix ที่สำคัญทุกคน! จางกียงหล่อมากกกกกกกกก หล่อแบบหล่อทุกเรื่อง แต่เรื่องนี้ก็หล่อจริง ๆ ฝากไว้แค่นี้แหละค่ะ

 

ติดตาม บันทึกของ Jaojeud ได้ที่

เว็บไซต์ : www.jaojeud.com

Facebook : www.facebook.com/banteukkongjaojeud

Recommended Posts